Các gói 3G 4G Vinaphone sinh viên, những ưu đãi và hướng dẫn đăng ký

Sinh viên có khá nhiều ưu đãi khi đăng ký các loại sim vinaphone, nhất là các sim 3G và 4G. Để phục vụ cho việc học thì bạn luôn cần Internet để tìm kiếm tài liệu. Vậy phương pháp nào tốt nhất cho sinh viên? Thay vì bỏ ra một khoản tiền lớn để sử dụng wifi thì bạn có thể dùng sim 3g vinaphone sinh viên chất lượng cao để giải quyết nhu cầu học tập nhé. Cùng tham khảo qua vài gói cước đăng ký 3G khuyến mãi như sau đây cho sinh viên nhé.

Lợi ích của việc dùng sim 3G vinaphone sinh viên

Nhiều người thắc mắc tại sao nên sử dụng sim 3G? Có rất nhiều lý do tại sao bạn nên sử dụng các gói cước 3G thích hợp:

Sử dụng sim 3G/4G vinaphone đem lại nhiều tiện ích cho người dùng

Sử dụng sim 3G/4G vinaphone đem lại nhiều tiện ích cho người dùng

 • Trước hết bạn không cần bỏ ra một khoản tiền quá lớn để chọn mua sim 3G để sử dụng.
 • Tốc độ truy cập mạng của các loại sim 3G, 4G được đánh giá rất cao, đặc biệt là sử dụng với các thiết bị điện thoại smartphone.
 • Hiện nay các loại sim 3G, 4G được thiết kế với 3 loại kích cỡ phù hợp với nhiều loại máy điện thoại khác nhau. Gồm có kích thước sim thường, sim nano và sim micro.
 • Thông thường thì các loại sim 3G và 4G đều rất dễ sử dụng và cài đặt cũng đơn giản.
 • Các sim 3G vinaphone sinh viên được đánh giá có tốc độ truy cập cao và ổn định.

Tham khảo qua một vài gói 3G vinaphone sinh viên chất lượng 

Để lựa chọn được gói 3G tốt nhất để sử dụng thì các bạn có thể tham khảo qua vài gói cước đăng ký sau đây nhé.

Gói cước 3G MIMAX Vinaphone

Gói cước 3G đầu tiên đó là MIMAX Vinaphone. Đây là một trong những gói cước có lưu lượng Data truy cập cao từ 1.2GB. Nếu như sử dụng hết phần lưu lượng đăng ký mỗi tháng thì bạn vẫn có thể sử dụng sim để vào các trang mạng bình thường mà không tốn tiền. Tuy nhiên lúc này tốc độ truy cập sẽ không cao như khi có lưu lượng nhé.

Đăng ký gói cước 3G vinaphone giúp bạn truy cập Internet tiện lợi

Đăng ký gói cước 3G vinaphone giúp bạn truy cập Internet tiện lợi

Thời hạn sử dụng gói cước mỗi lần đăng ký là 30 ngày. Hết thời gian 30 ngày thì bạn cần đăng ký lại hoặc thực hiện nhắn tin gia hạn gói cước để tiếp tục sử dụng nhé. Để dang ky 3G vinaphone sinh vien bạn thực hiện nhắn tin theo cú pháp như sau:

 • Để đăng ký: Soạn TR8 MAX gửi 1543
 • Để kiểm tra dung lượng Data đang sử dụng soạn: DATA gửi 888
 • Để hủy gói cước soạn: HUY MAX gửi 888

Gói cước MIMAX 3G vinaphone sinh viên có giá cước là 59.500 VNĐ (Đối với các tin nhắn gửi đến tổng đài 888 đều miễn phí).

Gói cước 3G MAX sinh viên

Gói cước 3G tiếp theo bạn có thể tham khảo thêm đó là gói MAX sinh viên. Gói cước này có tốc độ truy cập tối đa mỗi khi đăng ký là 4GB. Tương tự gói cước trước thì nếu bạn sử dụng hết phần lưu lượng đăng ký, vẫn có thể tiếp tục truy cập Internet miễn phí. Tuy nhiên lúc này tốc độ truy cập mạng sẽ không được nhanh như lúc trước nhé.

Thời gian sử dụng gói cước 3G vinaphone sinh viên này là 30 ngày. Sau khi hết 30 ngày bạn cần nhắn tin gia hạn để có thể tiếp tục sử dụng lưu lượng 3G. Với một số chương trình khuyến mãi khi bạn đăng ký gói cước MAX sinh viên sẽ được hưởng 20% khuyến mãi. (Khách hàng sẽ được hoàn lại 7.000 VNĐ vào tài khoản chính của bạn trong vòng 48 tiếng).

Cú pháp đăng ký gói cước MAX vinaphone sinh viên tốc độ cao.

 • Để đăng ký gói cước soạn: TR8 MAXSV2 gửi 1543
 • Để kiểm tra dung lượng đang sử dụng soạn: DATA gửi 888
 • Để hủy gói cước soạn: HUY MAXSV2 gửi 888

Gói cước MAX sinh viên có mức giá là 35.000 VNĐ (Các tin nhắn gửi đến tổng đài 888 đều miễn phí nhé).

Gói cước 3G dành cho sinh viên – B50 vinaphone

Gói cước chất lượng cuối cùng bạn có thể tham khảo qua để lựa chọn sử dụng là gói B50 vinaphone. Gói cước có mức giá đăng ký là 50.000 VNĐ. Đây cũng là một trong những gói cước 3G vinaphone sinh viên chất lượng được nhiều người sử dụng. Đây là gói cước tích hợp đăng ký gọi nội mạng giá rẻ, tin nhắn miễn phí và lưu lượng truy cập Internet. 

Đăng ký gói cước này bạn sẽ có 250 phút gọi nội mạng + 250 sms miễn phí và 1.2GB truy cập Internet tốc độ cao. Thời hạn sử dụng gói cước là trong vòng 30 ngày. Sau thời gian đó bạn cần đăng ký lại gói cước hay nhắn tin gia hạn gói cước để tiếp tục sử dụng. Điều kiện đăng ký gói cước này là bạn cần hủy các gói cước tích hợp này trước khi đăng ký: ALO29,ALO35,B99,B100,C89.

Để đăng ký gói cước B50 các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

 • Đăng ký gói cước soạn: TR8 B50 gửi 1543
 • Kiểm tra thuê bao của mình được phép đăng ký gói cước nào vui lòng liên hệ 9191
 • Hủy gói cước soạn: HUY B50 gửi 900

Gói cước 3G MAX100 – 5.8GB

Thêm một gói cước chất lượng khác nữa đó là MAX100 – 5.8GB. Gói cước này có mức data truy cập khá cao, lên đến 5.8GB. Nhờ đó bạn có thể thoải mái lướt web, xem phim, nghe nhạc mọi lúc mọi nơi. Sử dụng gói cước này có một ưu điểm đó là không hề bị giới hạn gói cước khi bạn đã dùng hết lưu lượng. Bạn vẫn có thể truy cập Internet miễn phí sau khi hết lưu lượng. 

Sử dụng gói cước 3G của vinaphone chất lượng đem lại nhiều tiện ích

Sử dụng gói cước 3G của vinaphone chất lượng đem lại nhiều tiện ích

Tương tự các gói cước khác thì gói MAX100 – 5.8GB cũng có thời hạn sử dụng trong vòng 30 ngày nhé. Hết thời gian 30 ngày thì bạn cần đăng ký lại, hay nhắn tin gia hạn gói cước nhé. Gói cước này cũng có chương trình khuyến mãi 15% (bạn sẽ được hoàn lại 15.000 VNĐ vào tài khoản chính sau khi đăng ký). Giá cước vinaphone sinh viên gói MAX100 – 5.8GB là 85.000 VNĐ.

Để đăng ký gói cước 3G vinaphone sinh viên thì bạn nhắn tin theo cú pháp sau đây nhé:

 • Để đăng ký gói cước soạn: TR8 M100 gửi 1543
 • Để tra dung lượng Data của gói cước MAX100 thì soạn: DATA gửi 888
 • Để hủy gói cước soạn: HUY MAX100 gửi 888

Lưu ý: các tin nhắn gửi đến tổng đài 888 đều miễn phí. Và gói cước này sử dụng được cho cả sim 3G và 4G.

Gói cước EZMAX cho EZCOM

Gói cước EZMAX cũng được đánh giá cao khi đem lại nhiều tiện lợi cho người dùng. Lượng data truy cập cho gói cước này là 600 MB. Trường hợp bạn đã sử dụng hết phần lưu lượng vẫn có thể truy cập Internet miễn phí nhé. Nhưng lúc này tốc độ truy cập mạng sẽ chậm hơn so với bình thường.

Giá cước vinaphone sinh viên của gói EZMAX là 59.500 VNĐ. Với một số chương trình khuyến mãi khi đăng ký gói cước này bạn sẽ được hưởng 15% (Bạn sẽ được hoàn lại 10.500 VNĐ vào tài khoản chính). Để đăng ký gói cước 3G vinaphone sinh viên này bạn nhắn tin theo cú pháp sau:

 • Đăng ký gói cước soạn: TR8 EZMAX gửi 1543
 • Kiểm tra lưu lượng data gói cước EZMAX đang sử dụng soạn: DATA gửi 888
 • Hủy gói cước soạn: HUY EZMAX gửi 888

(Các tin nhắn gửi tới tổng đài 888 đều miễn phí).

Trên đây chính là các gói cước 3G vinaphone sinh viên chất lượng các bạn nên tham khảo qua trước khi chọn đăng ký sử dụng nhé. Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ thêm để được tư vấn. Thông tin tham khảo tại website: https://vinaphonemobile.com/.