Chuyển từ 11 số sang 10 số: Người dùng vui mừng vì sở hữu sim số đẹp

Thời gian gần đây, vấn đề chuyển từ 11 số sang 10 số của các nhà mạng đã và đang làm xôn xao dư luận. Nhiều người cho rằng đây sẽ là một vấn đề bất cập khiến người dùng tốn thời gian để chuyển đổi từng đầu số. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có không ít người cảm thấy vui mừng vì nhờ vậy mà họ được sở hữu những sim số đẹp.

Thông tin về việc chuyển từ 11 số sang 10 số

Theo nguồn thông tin đáng tin cậy thì bắt đầu từ ngày 15 tháng 9 năm 2018 này, các nhà mạng sẽ lần lượt bắt đầu thực hiện việc chuyển đổi đầu số. Mọi thuê có đầu số từ 11 sẽ được thay đổi và chuyển sang 10 số. Cụ thể như sau:
- Nhà mạng Viettel sẽ có đầu số mới là 03x: Các đầu số 0163, 0165, 0167… sẽ lần lượt chuyển thành 033, 035, 037…

Chuyển đổi đầu số của nhà mạng Vinaphone

Chuyển đổi đầu số của nhà mạng Vinaphone

- Nhà mạng Vinaphone sẽ có đầu số mới là 08x: Các đầu số 0123, 0124, 0127, 0129… sẽ lần lượt chuyển thành 083, 084, 081, 082…

- Nhà mạng MobiFone sẽ có đầu số mới là 07x: Các đầu số 0120, 0121, 0122, 0126… sẽ lần lượt chuyển thành 070, 079, 077, 076…

Việc chuyển đổi không bắt buộc người dùng phải chuyển đổi ngay tức thì mà các nhà bạn sẽ có thông báo chi tiết tới từng khách hàng. Sẽ bao gồm thời hạn chuyển đổi, hướng dẫn chuyển đổi cùng với cách thức chuyển đổi đơn giản và nhanh chóng nhất.

Việc chuyển từ 11 số sang 10 số bất ngờ nhận được sự ủng hộ từ người dùng

Từ lâu, người dùng luôn cho rằng sim 11 số đã trở nên quá cũ và “kém sang”. Rất nhiều trường hợp, sim 11 số thường được dùng để phục vụ cho việc phát tán các tin nhắn rác, các tin nhắn lừa đảo.

Bất tiện khi sử dụng sim 11 số

Bất tiện khi sử dụng sim 11 số

Không ít người còn khá kì thị với những sim 11 số. Xuất phát từ nguyên nhân chung đó mà nhiều người luôn mong muốn được đổi sang sim 10 số nhưng lại sợ bất tiện và gián đoạn việc liên lạc của mình, nhất là đối với những người làm kinh doanh.

Nhưng khi nhận được thông tin về việc chuyển đổi, khách hàng luôn tự đặt câu hỏi rằng:

- “Việc chuyển đổi từ sim 11 số sang sim 10 số có mất quá nhiều thời gian hay không?”

- “Nếu chuyển đổi thì liệu rằng mình có phải tự thay đổi số liên lạc đã được lưu trong danh bạ trước đó?”

Và đặc biệt là các tài khoản trực tuyến có bị thay đổi hay không?... Tất cả các câu hỏi đã được giải đáp một cách cụ thể và chính xác bởi mỗi nhà mạng.

Với chính sách mới chuyển đổi từ sim 11 số sang 10, mọi hình thức liên lạc đều được đảm bảo. Chỉ bằng một vài thao tác chủ động thiết lập lại tài khoản vô cùng đơn giản, mọi đầu số trong danh bạ của bạn sẽ được tự động chuyển đổi.

Đặc biệt, khi chuyển đổi, mọi tài khoản trực tuyến đều sẽ không bị ảnh hưởng, bao gồm cả tài khoản internet banking, zalo, facebook… Dữ liệu đã được đồng bộ sẽ vẫn không bị mất đi.

Tài khoản trực tuyến không bị ảnh hưởng khi chuyển sang sim 10 số

Tài khoản trực tuyến không bị ảnh hưởng khi chuyển sang sim 10 số

Người dùng hoàn toàn có thể loại bỏ những khúc mắc của mình, thay vào đó là cảm giác vô cùng hào hứng khi được thoát khỏi những suy nghĩ về việc “kém sang” của sim 11 số. Đồng thời, bên cạnh việc sở hữu sim 10 số thì các đầu số mới cũng đem đến cảm giác vui mừng cho người dùng.

Khi chuyển đổi từ 11 số sang 10 số, các bạn vẫn có thể kiểm tra tài khoản, kiểm tra các gói cước với cú pháp như bình thường.

Trong quan niệm về phong thủy thì các đầu số mới đều là những đầu số phát tài, phát lộc. Mỗi một đầu số đều đã được chọn lựa rất kỹ càng để không một ai có thể bất an khi chuyển đổi.

Cùng với việc người dùng hào hứng khi được chuyển từ 11 số sang 10 số thì ngay tại các đại lý cung cấp thẻ sim cũng bỗng dưng trở nên rất tấp nập. Nguyên nhân là có không ít khách hàng mong muốn được sở hữu cho mình một thẻ sim 10 số với đầu số mới. Giá sim 11 số nhờ vậy mà cũng bất ngờ trở nên có giá và được nhiều người săn đón hơn so với trước kia.

Như vậy, với chính sách chuyển đổi từ  sim 11 số sang sim 10 số dường như đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ người người dùng. Đây có thể nói là chính sách đổi mới hợp lý mà các nhà mạng mong muốn mang đến cho mỗi một đối tượng khách hàng.