Đăng Ký 3G Vinaphone 1 ngày, 1 tháng gói cước không giới hạn lưu lượng

Vinaphone là nhà mạng luôn dẫn đầu thị trường trong việc cung ứng gói cước dịch vụ truy cập Internet với tốc độ cao, nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nếu như bạn đang muốn sử dụng một trong các gói cước dịch vụ 3G của nhà mạng này, hãy theo dõi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký 3G vina các gói cước rẻ nhất từ A – Z.

Hướng dẫn đăng ký 3G Vina gói cước 1 ngày

Mặc dù hầu hết mọi người truy cập Internet bằng mạng wifi, tuy nhiên không phải ở đâu cũng có điểm kết nối mạng wifi miễn phí. Bởi vậy, những lúc này để không bị gián đoạn công việc bạn nên dk 3G Vina ngày để tiết kiệm chi phí.

Hướng dẫn đăng ký 3G Vina gói cước 1 ngày

Hướng dẫn đăng ký 3G Vina gói cước 1 ngày

Không như các gói cước 3G sử dụng theo tháng, các gói cước đăng ký 3g Vinaphone theo ngày của nhà mạng Vinaphone có mức giá khá rẻ và dung lượng tốc độ cao của những gói cước này cũng lớn hơn rất nhiều. Ngoài ra, với thời gian sử dụng ngắn người dùng hoàn toàn có thể đăng ký hoặc hủy gói cước bất cứ khi nào mình muốn.

Điều kiện đăng ký 3G Vina 1  ngày

Gói cước 3g Vinafone được áp dụng cho những thuê bao trả trước nhân được tin nhắn mời tham gia gói cước từ nhà mạng Vinaphone bao gồm cả thuê bao EzCom hoặc thuê bao trả trước nằm trong danh sách khuyến mãi của chương trình.

Còn những thuê bao nào đã hủy nhận thông tin khuyến mãi, quảng cáo từ nhà mạng Vinaphone, để biết thuê bao của mình có được tham gia gói đăng ký 3G Vina 1 ngày này không có thể soạn tin kiểm tra theo cú pháp: CTKM gửi 900 hoặc bấm *091#OK.

Hướng dẫn đăng ký 3G Vina gói cước 1 ngày và những ưu đãi

Hiện nay, nhà mạng Vinaphone cung cấp khá nhiều gói cước 3g vinaphone 1 ngày cho khách hàng lựa chọn. Dưới đây là những thông tin mới nhất về cách đăng ký cũng  như các ưu đãi về các gói cước 3G Vinaphone ngày của nhà mạng Vinaphone mà chúng tôi tổng hợp được: 

 • Gói cước D2: Cú pháp đăng ký “TR8 D2 gửi 1543”, giá gói cước 10,000 đồng số lượng data miễn phí 2GB, thời hạn sử dụng 24h, hoàn toàn miễn phí phí phát sinh.
 • Gói cước D7: Cú pháp đăng ký “TR8 D7 gửi 1543” giá gói cước 7,000 đồng, dung lượng data miễn phí 1.2GB, thời gian sử dụng 24h. Điều kiện áp dụng chỉ áp dụng cho thuê bao trả cước có đủ điều kiện, khi hết dung lượng truy cập Internet.
 • Gói cước D5: Cú pháp đăng ký “TR9 D5 gửi 1543” giá gói cước 5000 đồng, dung lượng data miễn phí     1GB, thời hạn sử dụng    24 giờ. Khi khách hàng dùng hết số lưu lượng miễn phí, phí phát sinh sẽ được tính là 75 đồng/50kb. Trong trường hợp khách hàng đang dùng gói data chính thì sẽ tính vào data gói đang dùng đó.
 • Gói cước D15: Cú pháp đăng ký 3G Vina 1 ngày  D15 sẽ là “TR8 D15 gửi 1543” giá gói cước 15,000 đồng, số lượng data miễn phí 5GB, thời hạn sử dụng gói cước 24 giờ. Khi dùng hết lưu lượng miễn phí chi phí phát sinh được tính 75 đồng /50kb. Nếu khách hàng có sử dụng gói data chính tính vào data gói đang dùng. 
 • Gói cước H5: Cú pháp đăng ký 3g vinaphone 1 ngày H5 sẽ là “TR8 H5 gửi 1543” giá gói cước là 5000 đồng. Số lượng data miễn phí 2GB, thời hạn sử dụng 2 giờ. Tương tự như các gói cước 3G 1 ngày khác của Vinaphone, khi hết dung lượng miễn phí người dùng sẽ phải chịu phí phát sinh là 75 đồng/50kb. Trong trường hợp nếu như người dùng gói data chính thì nhà mạng sẽ trừ lượng kb phát sinh vào data gói đang dùng.
 • Gói cước H10: Cú pháp đăng ký “TR8 H10 gửi 1543”  giá gói cước 10,000 đồng, lưu lượng data miễn phí 5GB, thời gian sử dụng 2 giờ. Phí phát sinh khi kết lưu lượng là 75 đồng/50kb. Trường hợp khách hàng sử dụng gói data chính thì sẽ tính vào data gói đang dùng đó.

Một số lưu ý khi sử dụng các gói 3G Vina trong ngày:

Những lưu ý khi sử dụng và đăng ký 3G Vina trong ngày

Những lưu ý khi sử dụng và đăng ký 3G Vina trong ngày

Thời gian sử dụng gói cước sẽ được tính từ thời điểm quý khách hàng đăng ký thành công.

Nếu muốn kiểm tra số dung lượng còn lại của gói cước quý khách hàng có thể soạn tin nhắn theo cú pháp: DATA gửi 888.

Trong trường hợp quý khách không còn nhu cầu sử dụng gói cước 1 ngày của Vinaphone bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY <Tên gói dịch vụ> gửi 888.

Như vậy việc đăng ký 3G Vina 1 ngày khá đơn giản, thuê bao chỉ cần thỏa mãn điều kiện tham gia của chương trình và thực hiện soạn tin nhắn đăng ký theo đúng cú pháp là được. Với gói cước 3G 1 ngày này, quý khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về phí cước truy cập 3G trên điện thoại mỗi khi ra ngoài mà nơi đó không có mạng wifi.


Hướng dẫn đăng ký 3G Vina gói cước 1 tháng rẻ nhất

Ngoài các gói cước 3G Vinaphone trong ngày hiện nay, để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng lớn của khách hàng, nhà mạng Vinaphone đã đưa ra rất nhiều các gói cước 3G với chi phí vô cùng hấp dẫn. 

Ở trong phần bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cũng như hướng dẫn quý khách hàng đăng ký 3G Vina các gói cước 1 tháng rẻ nhất được nhiều người sử dụng nhất đó là: Gói cước Mimax Vinaphone, gói cước Max sinh viên, gói cước max 100, gói cước EZMAX cho thuê bao EZCOM và gói cước B50 Vinaphone.

Giới thiệu và hướng dẫn đăng ký 3G Vina gói cước Mimax 

Gói Mimax Vinaphone hay còn được gọi là gói Max Vinaphone hiện là một trong những gói cước 3G của nhà mạng Vinaphone được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng nhiều nhất. Bởi khi sử dụng gói cước Mimax này của Vinaphone khách hàng sẽ nhận được ưu đãi trọn gói và đặc biệt là sẽ không bị giới hạn dung lượng truy cập.

Giới thiệu và hướng dẫn đăng ký 3G Vina gói cước Mimax

Giới thiệu và hướng dẫn đăng ký 3G Vina gói cước Mimax

Khi đăng ký gói cước 3G MiMax của nhà mạng Vina khách hàng sẽ có 1,2GB lưu lượng 3G tốc độ cao hoàn toàn miễn phí với cước phí chỉ có 59.500 đồng và được sử dụng trong 1 tháng. Lưu ý, cước phí này tùy thuộc vào chính sách, các đợt khuyến mãi của từng đại lý phân phối gói cước cho nhà mạng Vina.

Khi đăng ký 3G Vina gói cước 3G Mimax này quý khách hàng có thể truy cập Internet thoải mái mà không phải lo cước phí trong 1 tháng sử dụng.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước 3G Mimax Vinaphone trong 30 ngày

Để đăng ký gói cước 3G Max của nhà mạng Vinaphone khách hàng cần phải soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

TR8 MAX gửi 1543

(Lưu ý tổng đài 1543 là hoàn toàn miễn phí tin nhắn).

Cách đăng ký thứ hai, khách hàng có thể gọi trực tiếp đến tổng đài 1543 và yêu cầu nhân viên tổng đài hỗ trợ đăng ký. Sau đó khách hàng sẽ nhận được tin nhắn của tổng đài và thực hiện theo các bước hướng dẫn như trong tin nhắn để kích hoạt gói cước.
Sau khi đã thực hiện theo tất cả các hướng dẫn của hệ thống quý khách sẽ nhận được thông báo đăng ký gói cước 3G Mimax thành công. Lúc này để truy cập Internet các bạn cần phải khởi động lại thiết bị và bật kết nối 3G.

Thông tin chi tiết về gói cước 3G Minax của nhà mạng Vinaphone

 • Lưu lượng tốc độ cao tối đa 3.8 GB.
 • Cước phí 59,500 đồng (đây là cước phí được áp dụng trong các đợt khuyến mãi của vinaphonmobile.com. Còn thông thường cước phí gói này của Vinaphone là 70,000 đồng).
 • Thời gian sử dụng gói cước 30 ngày.
 • Cước phí vượt gói là hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn cách gia hạn, hủy gói Mimax Vinaphone

Khi đăng ký gói cước Mimax khi hết tháng nhà mạng sẽ tự động gia hạn gói cước nếu thuê bao của quý khách đủ điều kiện theo yêu cầu.

Trong trường hợp bạn không có nhu cầu sử dụng tiếp gói cước này có thể hủy bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp “HUY MAX” sau đó gửi tới 888. Lưu ý, khi hủy số dung lượng miễn phí trước đó sẽ không thể khôi phục lại được, và nhà mạng sẽ tự động chuyển thuê bao của bạn về gói cước M10 cước phí 25 đồng/50KB nếu bạn truy cập internet.

Các kiểm tra lưu lượng miễn phí còn lại 

Nếu bạn muốn kiểm tra lưu lượng miễn phí còn lại là bao nhiêu bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp “DATA” gửi tới 888.


Giới thiệu và hướng dẫn đăng ký 3G Vina gói cước Mimax sinh viên

Để phục vụ nhu cầu truy cập Internet để học tập và giải trí cho sinh viên, nhà mạng Vinaphone đã mở gói cước 3G với tên gọi Mimax sinh viên. Hiện nay, gói cước này được rất nhiều sinh viên sử dụng bởi nó có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hướng dẫn đăng ký 3G Vina gói cước Mimax sinh viên

Hướng dẫn đăng ký 3G Vina gói cước Mimax sinh viên

Nếu như một thuê bao di động bình thường khi đăng ký 3G Vina gói Max sẽ phải mất tới 70.000 đồng, thì với sinh viên giá gói cước này được nhà mạng Vinaphone giảm giá ưu đãi chỉ còn 50.000 đồng. Đặc biệt trong các đợt khuyến mãi ở vinaphonemobile.com cước phí gói Max sinh viên chỉ còn 35.000 đồng, rất hấp dẫn đúng không các bạn.

Hướng dẫn đăng ký 3G Vina gói Max sinh viên trọn gói

Để nhận được các ưu đãi hấp dẫn nhất từ nhà mạng Vinaphone khi sử dụng gói cước 3G Max sinh viên cũng như từ vinaphonmobile.com quý khách hãng hãy soạn tin đăng ký theo cú pháp:

TR8 MAXSV2 gửi 1543

(lưu ý tổng đài hoàn toàn miễn phí tin nhắn)

Hoặc bạn cũng có thể nhấn vào nút “đăng ký ngay” của đại lý và làm theo các bước hướng dẫn.

Thông tin chi tiết toàn bộ gói cước 3G Max sinh viên của nhà mạng VinaPhone trong 1 tháng

 • Data tốc độ cao miễn phí 04GB (áp dụng trong đợt khuyến mãi).
 • Cước phí trọn gói 35,000 đồng (cước phí được áp dụng trong chương trình khuyến mãi).
 • Thời hạn sử dụng gói cước là 30 ngày.
 • Cước phí vượt gói hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn cách kiểm tra lưu lượng miễn phí còn lại

Để kiểm tra số lưu lượng miễn phí còn lại bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp DATA gửi đến 888.

Hướng dẫn cách gia hạn, hủy gói cước

Tương tự như gói max thông thường, sau khi sử dụng hết 1 tháng, nhà mạng sẽ tự động gia hạn gói cước nếu thuê bao của quý khách đủ điều kiện theo yêu cầu.

Còn trong trường hợp không có nhu cầu sử dụng tiếp gói cước này, quý khách có thể hủy bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp “HUY MAX” sau đó gửi tới 888.


Giới thiệu và hướng dẫn đăng ký 3G Vina gói cước max100

Max100 của nhà mạng Vinaphone là gói cước được rất nhiều khách hàng có nhu truy cập internet lớn sử dụng. Đây là gói cước có dung lượng tốc độ cao miễn phí rất lớn lên tới 5,8GB cước phí chỉ có 100.000 đồng và đặc biệt chỉ còn 85.000 đồng tại vinaphonemobile.com trong thời gian khuyến mãi.

Hướng dẫn đăng ký 3G Vina gói Max100 

Hướng dẫn đăng ký 3G Vina gói Max100

Hướng dẫn đăng ký 3G Vina Max100 

Để kích hoạt gói cước Max100 của nhà mạng Vinaphone quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

TR8 M100 gửi 1543

Hoặc bạn cũng có thể bấm vào nút “đăng ký ngay” trên website của vinaphonemobile.com và làm theo các cước hướng dẫn.

Thông tin chi tiết về gói cước 

Gói cước Max100 của nhà mạng Vinaphone có thời gian sử dụng 30 ngày, lưu lượng tốc độ cao miễn phí lên tới 5.8 GB, khi hết dung lượng tốc độ cao quý khách sẽ truy cập internet ở tốc độ bình thường. Cước phí của gói Max100 là 100.000 đồng/lần đăng ký. 

Hướng dẫn sử dụng gói cước 3G Max100 của nhà mạng Vinaphone

Khi đăng ký gói 3g Vinaphone này cứ sau một chu kỳ 30 ngày hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm không lo bị gián đoạn việc truy cập internet. Tuy nhiên, để có thể gia hạn thành công thuê bao của quý khách phải đạt đủ điều kiện là tài khoản >100 000 đồng.

Để kiểm tra dung lượng miễn phí còn lại của gói cước, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp “DATA GỬI TỚI 888”.

Nếu không còn nhu cầu sử dụng gói cước, quý khách hàng có thể hủy bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp “HUY MAX100 gửi 888”.

Nếu bạn là người thường xuyên truy cập internet với tần suất lớn thì việc lựa chọn gói cước Max100 của Vinaphone là sự lựa chọn hợp lý nhất.


Giới thiệu và hướng dẫn đăng ký 3G Vina gói cước EZMAX cho thuê bao EZCOM

EZMAX là gói cước dành riêng cho thuê bao EZCOM của nhà mạng Vinaphone. Khi đăng ký gói cước này khách hàng sẽ có thể truy cập internet trên máy tính bảng, laptop nếu gắn sim Ezcom vào thiết bị thành công. Gói cước này cung cấp dung lượng tốc độ cao hoàn toàn miễn phí cho thuê bao sử dụng trong vòng 30 ngày và không mất phí phát sinh khi vượt gói.

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký 3g Vina gói cước EzCom

Để kích hoạt gói cước 3G EZMAX của nhà mạng Vinaphone các bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

TR8 EZMAX gửi 1543

Trong trường hợp thuê bao của quý  khách chưa phải là thuê bao EZCom, quý khách có thể thực hiện chuyển sang thuê bao EZCOM bằng cú pháp sau: DK EZ gửi 888. Và tương tự khi chuyển đổi thuê bao thành công quý khách hãy đăng ký theo cú pháp như trên.

Hướng dẫn đăng ký 3G Vina gói cước D2

Hướng dẫn đăng ký 3G Vina gói cước D2

Thông tin chi tiết gói cước 3G trọn gói EZMAX 

Khi đăng ký 3G Vina EZMAX quý khách hàng sẽ nhận được lưu lượng truy cập tốc độ cao miễn phí lên tới 600MB với cước phí chỉ 59,500 đồng/ lần đăng ký tại vinaphonemobile.com (thông thường giá sẽ là 70,000 đồng). Là gói cước trọn gói nên quý khách hàng sẽ không mất thêm bất kỳ khoản cước phí phát sinh nào. Thời hạn sử dụng gói cước tối đa sẽ là 30 ngày.

Hướng dẫn khách hàng sử dụng gói cước 3G EZMAX 

Trong quá trình sử dụng nếu quý khách muốn kiểm tra số lưu lượng miễn phí còn lại là bao nhiêu hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: DATA gửi 888 (hoàn toàn miễn phí).

Và nếu như khi thuê bao của bạn chuyển sang thuê bao EzCom mà không thực hiện đăng ký gói cước EZMAX, khi truy cập internet sẽ tính phí theo gói cước mặc định EZ0 là 60đ/MB.


Giới thiệu và hướng dẫn đăng ký 3G Vina gói cước B50 Vinaphone

B50 là gói cước vô cùng hấp dẫn của nhà mạng Vinaphone cung cấp tới khách hàng của mình. Bởi khi kích hoạt gói cước khách hàng không chỉ có thoải mái lướt web là còn có thể vừa gọi thoại vừa chat sms miễn phí.

Hướng dẫn đăng ký 3G Vina gói cước B50

Để kích hoạt gói cước hấp dẫn B50 của nhà mạng Vinaphone khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

TR8 B50 gửi 1543 (tổng đài miễn phí tin nhắn).

Thông tin chi tiết về gói cước 3G B50 của Vinaphone

Thuê bao được hưởng khuyến mãi tham gia gói cước này là những thuê bao trả trước sử dụng mạng Vinaphone.

Cước phí cho gói cước là 50.000 đồng/lần đăng ký.

Thời gian sử dụng tối đa gói cước là 30 ngày.

Chi tiết các ưu đãi hấp dẫn của gói cước B50: Khách hàng đăng ký thành công gói cước sẽ được miễn phí 250 phút gọi và 250 tin nhắn nội mạng Vinaphone và cố định VNPT. 1.2GB truy cập internet tốc độ cao.

Hướng dẫn sử dụng gói cước 

Khi sử dụng hết 1 chu ký là 30 ngày hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước B50 do đó, nếu như quý khách không còn nhu cầu sử dụng để hủy gói cước khách hàng có thể soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY B50 gửi 900.

Hướng dẫn khách hàng sử dụng gói cước 3G EZMAX 

Hướng dẫn khách hàng sử dụng gói cước 3G EZMAX

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu và hướng dẫn các bạn đăng ký 3G Vina các gói cước trong ngày, trong tháng rẻ nhất. Hy vọng, với bài viết này các bạn sẽ chọn được một gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Mọi thông tin mời các bạn truy cập vào phần liên hệ tại trang web vinaphonemobile.com hoặc liên hệ trực tiếp hotline 0886.522.225.