Đăng ký 4G Vinaphone 1 ngày, 1 tháng với gói cước 4G Vinaphone rẻ nhất

Trên đà công nghệ số bùng nổ, công nghệ internet thế hệ thứ 4 ra đời với vô vàn những tính năng tiện ích. Nhà mạng Vinaphone với chính sách chăm sóc khách hàng tối ưu, đã và đang triển khai rất nhiều các gói cước vô cùng hấp dẫn và đặc biệt. Dưới đây, chúng tôi xin gửi tới thông tin chi tiết về các gói cước phổ biến cũng như cách đăng ký 4G vina nhanh, chính xác nhất hiện nay.

Gói cước BIG70 – 4,8 GB

BIG70 – 4,8 GB là gói cước vô cùng thuận lợi dành cho những người thường xuyên truy cập internet nhưng với tần suất khá thấp. Dựa theo khảo sát thì đây là một trong những gói cước được rất nhiều người ưa chuộng trên thị trường hiện nay. 

Xài mạng tẹt ga, thoải mái data với gói cước BIG70

Xài mạng tẹt ga, thoải mái data với gói cước BIG70

Điều kiện đăng ký 4G Vina gói cước BIG70 và đối tượng sử dụng

Gói cước BIG70 dành cho tất cả các đối tượng là khách hàng của Vinaphone đang sử dụng điện thoại di động bằng cả sim 3G và sim 4G bao trả trước và thuê bao trả sau. Và quý khách hàng chỉ đăng ký thành công khi trong tài khoản chính của bạn có đủ cước phí đăng ký.

Ngoài ra, điều kiện nữa cần phải thỏa mãn nếu muốn đăng ký gói cước này đó chính là thuê bao mà quý khách hàng đang không sử dụng hoặc đã hủy các gói cước MI _ MAX trước khi đăng ký.

Quyền lợi khi đăng ký 4G Vina gói cước BIG70

Khi đăng ký thành công gói cước BIG70, quý khách hàng sẽ được:

 • Cộng vào tài khoản data tốc độ cao: 4,8GB
 • Hoàn toàn miễn phí cước vượt lưu lượng
 • Khi sử dụng hết data tốc độ cao sẽ ngừng truy cập

Đặc biệt, sau 48 giờ kể từ lúc đăng ký thành công gói cước BIG70, quý khách hàng sẽ được hoàn lại 15% chi phí gói cước là 10,500 đồng. Số tiền này sẽ được cộng thẳng vào tài khoản chính của số thuê bao đăng ký. 
Giá cước phí đăng ký gói cước.

Gói cước 4G Vina BIG70 sẽ có cước phí là 59,500 đồng/30 ngày. Gói cước sẽ được gia hạn sau khi kết thúc 30 ngày đăng ký trước đó nếu tài khoản chính còn đủ để thanh toán tiền cước phí. Điều này sẽ giúp bạn không bị gián đoạn hoạt động truy cập internet và cũng tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Hướng dẫn đăng ký 4G Vina gói cước BIG70 – 4,8GB

Để đăng ký và sử dụng gói cước BIG70 – 4,8GB, quý hàng hàng vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp:

TR8 BIG70 gửi 1543

Trong đó:

TR8 là cú pháp để đăng ký gói cước 4G Vina

BIG70 là mã gói cước mà bạn muốn đăng ký

1543 là tổng đài đăng ký 4G Vinaphone. Đây là đầu số miễn phí khi gửi tin nhắn đăng ký gói cước 4G Vina.

Trường hợp quý khách hàng muốn kiểm tra dung lượng data chưa sử dụng vui lòng soạn tin nhắn theo nội dung: DATA và gửi tới đầu số 888

Để hủy gói cước, quý khách hàng vui lòng soạn tin nhắn theo nội dung: HUY BIG70 gửi tới đầu số 888


Gói cước MIMAX Vinaphone

Trong tất cả các gói cước 4G Vinaphone thì có thể nói gói cước MIMAX là gói cước được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất. Vì đây vừa là gói cước vô cùng tiện lợi lại rất tiết kiệm, đi kèm với đó còn là phong cách phục vụ ổn định từ nhà mạng Vinaphone. 

Nhanh hơn, tiện ích hơn khi đăng ký 4G Vina

Nhanh hơn, tiện ích hơn khi đăng ký 4G Vina

Điều kiện để đăng ký gói cước và đối tượng sử dụng

Để đăng ký gói cước MIMAX 4G thì điều kiện trước tiên để đăng ký đó là:

 • Sử dụng thiết bị di động có hỗ trợ sử dụng dịch vụ mạng 4G bao gồm cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau.
 • Thuê bao mà quý khách hàng đang sử dụng đã được chuyển đổi sang sim 4G Vinaphone. Trường hợp chưa được chuyển đổi sim thì quý khách hàng có thể tới ngay Trung tâm Vinaphone gần nhất để có thể đăng ký chuyển đổi sang sim 4G

Đối tượng sử dụng gói cước này bao gồm tất cả các đối tượng khách hàng của nhà mạng Vinaphone. Lúc này, không chỉ các gói cước 4G mà mọi dịch vụ được cung cấp bởi Vinaphone bạn đều có thể tham khảo và sử dụng.

Những quyền lợi khi đăng ký 4G Vina gói cước MIMAX 4G Vinaphone

Khi đăng ký thành công gói cước MIMAX 4G Vinaphone, quý khách hàng sẽ nhận được data tốc độ cao lên tới 1,2 GB. Với thời gian sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày khách hàng đăng ký dịch vụ.

Với gói cước này, mọi cước lưu lượng đều được nhà mạng hoàn toàn miễn phí. Khi sử dụng hết dung lượng data tốc độ cao, khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về việc tài khoản chính của mình sẽ bị trừ một cách không báo trước. Tuy nhiên, tốc độ truy cập sẽ bị hạ băng thông truy cập xuống thấp hơn.

Đặc biệt hơn, với chính sách mới, chỉ sau 48h giờ sau khi đăng ký gói cước MIMAX 4G Vina quý khách hàng sẽ được hoàn trả lại 15% cước phí đăng ký vào tài khoản chính (10.500 đồng).

Có thể nói rằng, sử dụng gói cước MIMAX 4G khách hàng Vinaphone sẽ lướt web thả ga mà không còn phải lo về giá.

Giá cước phí đăng ký gói cước

Với những ưu đãi, quyền lợi vô cùng thu hút ở trên thì quý khách hàng sử dụng dịch vụ chỉ mất chi phí đăng ký là 70.000 đồng/30 ngày.

Trong trường hợp hết 30 ngày, tài khoản chính của bạn vẫn còn đủ tiền thì nhà mạng sẽ tự động gia hạn gói cước. Quý khách hàng sẽ không còn phải thực hiện các thao tác đăng ký một lần nữa.

Hướng dẫn đăng ký 4G Vina gói cước MIMAX

Khi đã cảm thấy đây là gói cước phù hợp cho nhu cầu truy cập internet của mình, quý khách hàng quyết định đăng ký sử dụng, vui lòng thực hiện soạn tin nhắn theo nội dung:

TR8 MAX gửi 1543

Trong đó:

TR8 là cú pháp để đăng ký gói cước 4G Vina

MAX là mã gói cước mà bạn muốn đăng ký

1543 là tổng đài đăng ký 4G Vinaphone. Đây là đầu số miễn phí khi gửi tin nhắn đăng ký gói cước 4G Vina.

Trường hợp quý khách hàng muốn kiểm tra dung lượng data chưa sử dụng vui lòng soạn tin nhắn theo nội dung: DATA MAX và gửi tới đầu số 888.

Để hủy gói cước, quý khách hàng vui lòng soạn tin nhắn theo nội dung: HUY MAX gửi tới đầu số 888.


Gói cước MAX sinh viên

Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các đối tượng khách hàng đang nằm trong diện học sinh, sinh viên, nhà mạng Vinaphone đã cung cấp tới những đối tượng khách hàng đặc biệt này gói cước 4g MIMAX sinh viên với những tiện ích vô cùng hấp dẫn. 

Đăng ký 4G Vina gói cước MAX sinh viên với vô vàn ưu đãi đến bất ngờ

Đăng ký 4G Vina gói cước MAX sinh viên với vô vàn ưu đãi đến bất ngờ

Điều kiện để đăng ký gói cước và đối tượng sử dụng

Để đăng ký gói cước MAX Sinh viên 4G thì điều kiện cần có sẽ là:

 • Khách hàng sử dụng thiết bị di động có hỗ trợ sử dụng dịch vụ mạng 4G bao trả trước và thuê bao trả sau.
 • Thuê bao mà quý khách hàng đang sử dụng đã được chuyển đổi sang sim 4G Vinaphone sinh viên. Trường hợp chưa được chuyển đổi sim thì quý khách hàng có thể tới ngay Trung tâm Vinaphone gần nhất để có thể đăng ký chuyển đổi sang sim 4G sinh viên.
 • Chỉ có đối tượng là học sinh, sinh viên mới có thể sử dụng gói cước này. 

Những quyền lợi khi đăng ký 4G Vina gói cước MAX sinh viên

Khi quý khách hàng đăng ký thành công gói cước MAX sinh viên 4G sẽ nhận được những quyền lợi và ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Bao gồm: data tốc độ cao lên tới 4GB, thoải mái cho các đối tượng là học sinh, sinh viên có thể lướt web, truy cập và đăng, tải dữ liệu một cách thoải mái và nhanh chóng.

Gói cước sẽ được sử dụng trong chu kỳ 30 ngày kể từ ngày đăng ký. Khi chưa hết 30 ngày mà quý khách hàng đã sử dụng hết dung lượng data tốc độ cao thì tốc độ truy cập sẽ hạ xuống mức bình thường. Tuy nhiên, mọi phí vượt cước đối với gói cước MAX sinh viên hoàn toàn miễn phí.

Đặc biệt, sau 48 tiếng kể từ thời gian đăng ký thành công gói cước quý khách hàng sẽ được hoàn trả 20% giá trị phí đăng ký gói cước (7 nghìn đồng) vào tài khoản chính.

Giá cước phí đăng ký gói cước MAX sinh viên

Đúng như tên gói cước, cước phí của gói cước MAX sinh viên cũng cực kỳ sinh viên. Chỉ với 35.000 đồng/30 ngày, quý khách hàng đã sở hữu trọn vẹn thế giới công nghệ số trong tay.

Trong trường hợp hết 30 ngày, tài khoản chính của bạn vẫn còn đủ 35.000 đồng thì nhà mạng sẽ tự động gia hạn gói cước. Quý khách hàng sẽ không còn phải thực hiện các thao tác đăng ký một lần nữa.

Hướng dẫn đăng ký 4G Vina gói cước MAX sinh viên

Nếu có nhu cầu đăng ký và sử dụng gói cước MAX sinh viên, quý khách hàng vui lòng đăng ký bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp:

TR8 MAXSV2 gửi 1543

Trong đó:

TR8 là cú pháp để đăng ký gói cước 4G Vina

MAXSV2 là mã gói cước mà bạn muốn đăng ký

1543 là tổng đài đăng ký 4G Vinaphone. Đây là đầu số miễn phí khi gửi tin nhắn đăng ký gói cước 4G Vina.

Trường hợp quý khách hàng muốn kiểm tra dung lượng data chưa sử dụng vui lòng soạn tin nhắn theo nội dung: DATA MAXSV2 và gửi tới đầu số 888

Để hủy gói cước, quý khách hàng vui lòng soạn tin nhắn theo nội dung: HUY MAXSV2 gửi tới đầu số 888


Gói cước MAX70 – 3,8 GB

Gói cước MAX70 là gói cước rất phù hợp cho những thường xuyên truy cập internet với tần suất khá cao nhưng lại không thuộc vào đối tượng là học sinh, sinh viên. Việc sử dụng gói cước này sẽ giúp quý khách hàng rất tiết kiệm chi phí, thời gian và vô cùng tiện lợi khi dùng. 

Tiết kiệm hơn khi đăng ký 4G Vina gói cước MAX70

Tiết kiệm hơn khi đăng ký 4G Vina gói cước MAX70

Điều kiện để đăng ký 4G Vina gói cước MAX70  và đối tượng sử dụng

Gói cước MAX70 được dành cho mọi đối tượng là khách hàng của nhà mạng Vinaphone có sử dụng thiết bị điện thoại di động, được áp dụng cho cả sim 3G và sim 4G . Tuy nhiên, để đăng ký gói cước MAX70 thì điều kiện trước tiên để đăng ký sẽ là:

 • Khách hàng sử dụng thiết bị di động có hỗ trợ sử dụng dịch vụ mạng 4G hoặc 3G bao trả trước và thuê bao trả sau.
 • Thuê bao sử dụng vẫn đang hoạt động bình thường cả hai chiều 

Những quyền lợi khi đăng ký gói cước MAX70 – 3,8 GB 4G Vinaphone

Với gói cước MAX70 Vinaphone, quý khách hàng khi đăng ký sẽ được hưởng những quyền lợi dưới đây:

 • Dung lượng data tốc độ cao lên tới 3,8GB, sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày khách hàng đăng ký thành công dịch vụ. 
 • Cước vượt lưu lượng đều được hoàn toàn miễn phí. Bởi vậy mà khi sử dụng hết dung lượng data tốc độ cao, khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về việc tài khoản chính của mình sẽ bị trừ một cách không báo trước. 
 • Hết dung lượng tốc độ cao, hạ băng thông truy cập xuống mức bình thường. 
 • Đặc biệt, khi gia hạn thành công gói cước MAX70 quý khách hàng sẽ được giảm 50% so với mức cước phí bình thường đã được quy định. Những khách hàng sử dụng gói cước này trong thời gian lâu dài sẽ là một cách tiết kiệm vô cùng tuyệt vời. 

Giá cước phí đăng ký gói cước

Với những ưu đãi, quyền lợi rất hấp dẫn ở trên, mỗi lần đăng ký gói cước MAX70 quý khách hàng chỉ mất cước phí là 70.000 đồng/30 ngày.

Trong trường hợp hết 30 ngày, tài khoản chính của bạn vẫn còn đủ 70.000 đồng thì nhà mạng sẽ tự động gia hạn gói cước.

Hướng dẫn đăng ký 4G Vina gói cước MIMAX

Để đăng ký và sử dụng gói cước MAX70, quý hàng hàng vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp:

TR8 MAX gửi 1543

Trong đó:

TR8 là cú pháp để đăng ký gói cước 4G Vina

MAX là mã gói cước mà bạn muốn đăng ký

1543 là tổng đài đăng ký 4G Vinaphone. Đây là đầu số miễn phí khi gửi tin nhắn đăng ký gói cước 4G Vina.

Trường hợp quý khách hàng muốn kiểm tra dung lượng data chưa sử dụng vui lòng soạn tin nhắn theo nội dung: DATA MAX và gửi tới đầu số 888

Để hủy gói cước, quý khách hàng vui lòng soạn tin nhắn theo nội dung: HUY MAX gửi tới đầu số 888


Gói cước theo ngày D2

Hiện nay, khá nhiều người thường truy cập internet bằng mạng wifi, song một thực tế cho thấy, không phải ở đâu, những nơi mà bạn đến đều sẽ có lắp đặt wifi. 

Lướt web thả ga khi đăng ký 4G Vina 1 ngày

Lướt web thả ga khi đăng ký 4G Vina 1 ngày

Cũng có những người không cần thiết để đăng ký các gói cước 4G theo tháng nhưng đôi khi lại phát sinh những trường hợp không mong muốn, bắt buộc phải truy cập internet bằng điện thoại di động… Đừng lo lắng, mọi thứ sẽ được giải quyết bằng việc đăng ký 4g vinaphone 1 ngày gói cước D2 – 2GB/ngày. Đây là một gói cước với cước phí vô cùng ưu đãi nhưng tiện ích lại vô cùng lớn. 

Điều kiện đăng ký 4G Vina gói cước D2 và đối tượng sử dụng

Để dk 4G Vina gói cước D2 thì đó phải là các thuê bao đang hoạt động và thỏa mãn các điều kiện sau:

 • Khách hàng sử dụng thiết bị di động có hỗ trợ sử dụng dịch vụ mạng 3G/4G bao trả trước và thuê bao trả sau.
 • Thuê bao mà quý khách hàng đang sử dụng đã được chuyển đổi sang sim 3G/4G Vinaphone. Trường hợp chưa được chuyển đổi sim thì quý khách hàng có thể tới ngay Trung tâm Vinaphone gần nhất để có thể đăng ký chuyển đổi.

Những quyền lợi khi đăng ký 4G Vina gói cước D2 – 2G/ngày

Đăng ký gói cước D2, quý khách hàng sẽ nhận được data tốc độ cao là 2GB, số data tốc độ cao này sẽ được sử dụng đến hết ngày đăng ký. Đặc biệt, khi khách hàng quyết định gia hạn đăng ký sang ngày tiếp theo thì cước phí sẽ được giảm 50% so với giá cước ban đầu nhà mạng đã quy định.

Tuy nhiên, khi hết dung lượng data 2GB thuê bao sẽ bị ngừng truy cập trừ trường hợp khách hàng mua thêm dung lượng từ các gói data khác.

Giá cước phí đăng ký gói cước

Đối với gói cước 4G theo ngày D2 – 2GB/ngày quý khách hàng chỉ bị trừ 10 nghìn đồng vào tài khoản chính và 5 nghìn đồng khi gia hạn dịch vụ cho ngày kế tiếp.

Bởi đây là gói cước chỉ sử dụng trong ngày nên trước khi đăng ký, quý khách hàng nên cân nhắc và cân đối nhu cầu sử dụng của mình trước khi đăng ký. Điều này sẽ giúp cho quý khách hàng đảm bảo được lợi ích tối đa cho bản thân.

Hướng dẫn cách đăng ký 4G Vina 1 ngày gói cước D2

Để đăng ký và sử dụng gói cước D2 – 2GB/ngày, quý khách hàng vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp:

TR8 D2 gửi 1543

Trong đó:

TR8 là cú pháp để đăng ký gói cước 4G Vina

D2 là mã gói cước mà bạn muốn đăng ký

1543 là tổng đài đăng ký 4G Vinaphone. Đây là đầu số miễn phí khi gửi tin nhắn đăng ký gói cước 4G Vina.

Trường hợp quý khách hàng muốn kiểm tra dung lượng data chưa sử dụng vui lòng soạn tin nhắn theo nội dung: DATA D2 và gửi tới đầu số 888

Để hủy gói cước, quý khách hàng vui lòng soạn tin nhắn theo nội dung: HUY D2 gửi tới đầu số 888
 

Một số lưu ý khi đăng ký 4G Vina

Để đảm bảo cho mọi hoạt động sau khi đăng ký được tốt nhất thì quý khách hàng nên khởi động lại máy sau khi đăng ký thành công. Đồng thời, cần phải biết được gói cước nào là thực sự phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, từ đó mới đưa ra quyết định cuối cùng. 

Ngoài ra, nếu có nhu cầu gia hạn các gói cước thì trước thời điểm gia hạn quý khách hàng nên kiểm tra tài khoản chính hiện tại của mình có đủ để gia hạn hay không.

Trên đây chính là tổng hợp thông tin cũng như cách đăng ký 4g vinaphone các gói cước 4G Vina đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Nếu vẫn còn băn khoăn hay thắc mắc nào quý bạn đọc vui lòng liên hệ hotline: hotline 0886.522.225  hoặc truy cập vào trang web: https://goicuocdidong.net/  để được giải đáp.