Đăng ký mạng vinaphone các gói khuyến mại BIG70, C69, Mimax70, Max100

Ngày nay, cùng với việc gia tăng nhu cầu sử dụng các gói cước mạng truy cập internet, gói cước nhắn tin, điện thoại phục vụ học tập, làm việc và giải trí mà các nhà mạng cũng tung ra nhiều dịch vụ đáp ứng nhu cầu ấy. Mạng Vinaphone luôn dẫn đầu trên thị trường trong việc cung ứng gói cước dịch vụ tính năng đa dạng, chất lượng cao, ưu đãi hấp dẫn, giảm chi phí sử dụng tối đa cho các thuê bao. Dưới đây là giới thiệu về các gói dịch vụ Vinaphone thông dụng như BIG70, C69, Mimax70, Max100, D2 và hướng dẫn cách đăng ký mạng vina đơn giản, chính xác nhất.

Đăng ký mạng vina gói cước BIG70 khuyến mãi gấp đôi data tốc độ cao

Gói Big70 đang được các thuê bao liên tục đăng ký sử dụng bởi ưu đãi khủng và tiện ích sử dụng tối đa. Đây là gói cước data Vinaphone cung cấp phục vụ cho các thuê bao thường xuyên sử dụng internet trong tháng.

Quyền lợi khi sử dụng gói cước

 • Đăng ký sử dụng gói cước mạng Big70 Vinaphone thành công, thuê bao di động của bạn sẽ nhận ngay data truy cập mạng tốc độ cao với dung lượng gấp đôi từ 2.4GB lên tới 4.8GB.
 • Suốt chu kì 30 ngày tới, bạn sẽ được tha hồ truy cập mạng thả ga, online check in sống ảo trên mạng xã hội mọi lúc mọi nơi, nghe nhạc trực tuyến, cập nhật tin tức báo điện tử, xem phim trên youtube mượt mà mỗi ngày...
 • Đặc biệt, trong vòng 48h sau khi đăng ký mạng vina Big70, thuê bao sẽ được hoàn trả 15% giá trị gói cước, tức là hoàn lại 10.500 vnđ vào tài khoản chính. Hãy tận dụng ngay nhé!

Big70 là sự lựa chọn tuyệt vời nhất mà Vinaphone cung cấp tới người dùng ở thời điểm hiện tại.

Điều kiện và đối tượng sử dụng

 • Gói cước Big70 dành riêng cho mạng Vinaphone cả loại sim số 3G và 4G.
 • Tất cả các thuê bao di động trả trước hoặc trả sau của Vinaphone vẫn đang hoạt động 2 chiều đều có thể đăng ký.
 • Thuê bao buộc phải hủy gói cước data Mimax, max100, max70… (nếu đang dùng) trước khi đăng ký gói Big70.
 • Chu kỳ sử dụng áp dụng với thuê bao trả trước tính trong vòng 30 ngày từ khi đăng ký còn đối với thuê bao trả sau, chu kỳ tính đến hết tháng.
 • Bạn chỉ đăng ký mạng vina gói Big70 thành công khi thuê bao có đủ số tiền 70.000 vnđ trong tài khoản chính tại thời điểm đăng ký.

Hướng dẫn đăng ký

Đối với cả thuê bao 3G và 4G, đăng ký sử dụng gói Big70 Vinaphone, soạn tin nhắn:

TR8 BIG70 gửi 1543

Các cú pháp hỗ trợ sử dụng gói cước Big70:

 • Kiểm tra dung lượng gói cước, soạn tin nhắn: DATA gửi 888
 • Hủy gói cước nếu không còn nhu cầu sử dụng, soạn tin nhắn: HUY BIG gửi 888

(Cước tin nhắn gửi đến 888: miễn phí)

Lưu ý trong quá trình sử dụng

Đối với thuê bao đã đăng ký mạng vina Big70, khi đã dùng hết số data ưu đãi trước hạn chu kỳ kết thúc, tổng đài sẽ ngắn kết nối thuê bao, quyền truy cập sẽ bị dừng.

Để tiếp tục truy cập internet cước vượt phí, bạn phải mua thêm dung lượng hoặc đăng ký gói cước mới

Gói cước mạng Big70 chỉ tự động gia hạn nếu như thời điểm hiện tại thuê bao chính đủ điều kiện số tài khoản ít nhất còn 70.000 vnđ.

Giá cước phí

Với tất cả những quyền lợi khủng trên đây, bạn chỉ chi trả cước phí 70.000đ/chu kỳ. 

Đăng ký mạng vina gói cước BIG70 khuyến mãi gấp đôi data

Đăng ký mạng vina gói cước BIG70 khuyến mãi gấp đôi data


Đăng ký mạng vina C69 nhận ngay 1530 phút gọi + 30 SMS miễn phí

C69 là gói cước Vinaphone dành cho thuê bao 3G/4G có nhu cầu nghe gọi, nhắn tin thường xuyên trong tháng, giúp khách hàng không cần phải trả khoản phí quá đắt đỏ hàng tháng cho các cuộc gọi. 

Quyền lợi khi sử dụng gói cước

Khi chủ thuê bao đăng ký gói cước C69 thành công, tài khoản sẽ có ngay chuỗi ưu đãi Thoại + SMS:

 • 1500 phút gọi nội mạng.
 • 30 phút gọi ngoại mạng.
 • 30 SMS nội mạng miễn phí. 

Các cuộc gọi không bị giới hạn về thời lượng và số lượng.

Thời hạn sử dụng kéo dài suốt 30 ngày kể từ ngày đăng ký dịch vụ. Như vậy, chủ thuê bao có thể thả ga nhắn tin, gọi điện ngoại mạng nội mạng với bạn bè, người thân, người yêu, khách hàng... mọi lúc mọi nơi mà khỏi lo tài khoản không đủ. 
So sánh việc sử dụng gói cước với gọi điện, nhắn tin thường, chắc chắn bạn sẽ thấy ưu điểm về giá.

Đối tượng và điều kiện áp dụng

 • Gói dịch vụ vinaphone này áp dụng cho cả mạng 3G và 4G với thuê bao trả trước. 
 • Nếu đang sử dụng các gói cước nội mạng khác như VD69, B100, B99, C89... bạn cần hủy trước khi đăng ký mạng vina gói C69.
 • Đăng ký thành công nếu thuê bao có đủ số tiền 69.000 vnđ trong tài khoản chính tại thời điểm đăng ký.

Hướng dẫn đăng ký

Để đăng ký mạng vina gói cước C69 cho thuê bao 3G và 4G, bạn thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp:

TR8 C69 gửi 1543

Lưu ý trong quá trình sử dụng

Đối với thuê bao đã đăng ký gói cước C69, khi đã dùng hết số phút gọi và SMS miễn phí, tổng đài Vinaphone sẽ tự động báo lại chủ tài khoản. Mọi cuộc gọi phát sinh sau đó sẽ tiếp tục trừ vào tài khoản chính và tài khoản phụ của thuê bao như bình thường.

Gói cước mạng C69 có tình năng tự động gia hạn thêm. Thuê bao sẽ tự động đăng ký gói C69 nếu như thời điểm đó tài khoản chính đủ có ít nhất 69.000 vnđ.

Nếu muốn hủy gói cước, hủy tính năng tự động gia hạn, chủ tài khoản soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY C69 gửi 900.

Để tra cứu số phút còn lại của gói cước, bạn soạn tin nhắn: TRACUU C69 gửi 900

Giá cước phí

Giá gói dịch vụ cho thuê bao mạng 3G/4G là 69.000 vnđ.

Đăng ký mạng vina C69 nhận ngay 1530 phút gọi + 30 SMS miễn phí

Đăng ký mạng vina C69 nhận ngay 1530 phút gọi + 30 SMS miễn phí


Đăng ký mạng vina gói cước Mimax70 gấp đôi data tốc độ cao sim 3G/4G

Gói cước Mimax70 hay còn gọi là Max70 hoặc Max Vinaphone đang được các thuê bao 3G/4G sử dụng nhiều nhất hiện nay. Gói cước này tương đối phù hợp với nhu cầu truy cập internet của đại đa số thuê bao Vinaphone.

Quyền lợi khi sử dụng gói cước

 • Đăng ký mạng vina Max70 thành công, thuê bao di động của bạn sẽ nhận ngay data truy cập mạng tốc độ cao với dung lượng gấp đôi từ 1.4GB lên tới 3.8GB.
 • Chu kì sử dụng kéo dài tới 30 ngày. Gói cước rất phù hợp với chủ thuê bao thường xuyên sử dụng kết nối internet.
 • Khi đăng ký thành công gói cước, thuê bao sẽ thỏa mái lướt web, online facebook, chat zalo, tra google, xem phim, nghe nhạc trực tuyến... bằng dung lượng truy cập tốc độ cao khủng. Khi sử dụng hết tốc độ cao, chủ thuê bao cũng không cần lo lắng khi sử dụng dung lượng data thường miễn phí 100%.
 • So với gói cước Big70, gói cước Mimax này không có số data ưu đãi tương đương song lại được sử dụng cước vượt lưu lượng miễn phí thay vì trả thêm tiền cước như Big70. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng gói cước suốt chu kì mà không lo bị ngắt cước hay phát sinh chi phí.

Điều kiện và đối tượng áp dụng

 • Gói cước Max70 dành riêng cho mạng Vinaphone cả loại sim số 3G và 4G. Tất cả các thuê bao di động trả trước hoặc trả sau vẫn đang hoạt động 2 chiều đều có thể đăng ký mạng vina Max70 này.
 • Thuê bao buộc phải hủy các gói cước mạng Vinaphone (nếu đang dùng) trước khi đăng ký gói Max70. 
 • Chu kì sử dụng áp dụng với thuê bao trả trước tính trong vòng 30 ngày từ khi đăng ký. Đối với thuê bao trả sau, chu kỳ tính đến hết tháng.
 • Bạn chỉ đăng ký gói Max70 thành công khi thuê bao có đủ số tiền 69.000 vnđ trong tài khoản chính tại thời điểm đăng ký.

Hướng dẫn đăng ký

Đối với thuê bao 3G và 4G, đăng ký sử dụng gói Max70, soạn tin nhắn:

TR8 MAX gửi 1543

Các cú pháp hỗ trợ sử dụng gói cước Max70:

 • Kiểm tra dung lượng gói cước, soạn tin nhắn: DATA gửi 888
 • Hủy gói cước nếu không còn nhu cầu sử dụng, soạn tin nhắn: HUY MAX gửi 888

(Cước tin nhắn gửi đến 888: miễn phí)

Lưu ý trong quá trình sử dụng

Đối với thuê bao đã đăng ký Max70, khi đã dùng hết số data ưu đãi và data tốc độ cao, tổng đài mạng Vinaphone sẽ tự động chuyển thuê bao về truy cập miễn phí tốc độ thường.

Sau chu kì 30 ngày kết thúc, thuê bao sẽ tự động được gia hạn nếu như tài khoản chính đủ điều kiện có ít nhất 70.000 vnđ. Thuê bao cần hủy gói cước nếu như không có nhu cầu gia hạn tiếp tục sử dụng.

Giá cước phí

Đối với thuê bao trả trước và trả sau sim số 3G/4G của Vinaphone, giá cước phí là 70.000đ/chu kỳ 30 ngày kể từ ngày đăng ký dịch vụ thành công.

Ngoài ra, riêng đối với thuê bao 3G/4G trả sau, nếu chủ thuê bao đăng ký sau 15 ngày thì gói cước sẽ giảm còn 50% giá cước.

Đăng ký mạng vina gói cước Mimax70 gấp đôi data tốc độ cao sim 3G/4G

Đăng ký mạng vina gói cước Mimax70 gấp đôi data tốc độ cao sim 3G/4G


Đăng ký mạng vina gói cước Max100 data 5.8GB tốc độ cao, miễn phí vượt gói

Gói cước Max100 dành cho những người có nhu cầu sử dụng mạng internet cao trong suốt tháng. Gói cước này có chi phí sử dụng dịch vụ khá cao song lại với những người thường xuyên cần kết nối mạng tốt chắc chắn hoàn toàn phù hợp.

Quyền lợi khi sử dụng gói cước

 • Đăng ký sử dụng gói cước mạng Max100 thành công, thuê bao di động của bạn sẽ nhận ngay data truy cập mạng tốc độ cao với dung lượng khủng 5.8GB.
 • Đặc biệt, trong vòng 48h sau khi đăng kí, thuê bao sẽ được hoàn trả 15% giá trị gói cước, tức là bạn sẽ có thêm 15.000 vnđ vào tài khoản chính. Hãy tận dụng ngay để nghe gọi thả ga với bạn bè, người thân, người thương...
 • Trong suốt chu kỳ sử dụng 30 ngày, chủ thuê bao sẽ không phải lo lắng mạng kết nối giật, lác... Hãy thoải mãi lướt facebook, instagram, zalo, viber...; nghe những bản nhạc đình đám; cập nhật tin tức báo đài; xem youtube mượt mà; tìm kiếm tra cứu thông tin nhanh chóng mỗi ngày.

Đối tượng và điều kiện áp dụng

 • Gói cước Max100 dành riêng cho mạng Vinaphone cả loại sim số 3G và 4G. Tất cả các thuê bao di động trả trước hoặc trả sau của Vinaphone vẫn đang hoạt động 2 chiều đều có thể đăng ký.
 • Thuê bao nếu đang sử dụng các gói cước 3G/4G khác cần hủy gói cước trước khi đăng ký mạng vina gói Max100.
 • Chu kì sử dụng áp dụng với thuê bao trả trước tính trong vòng 30 ngày từ khi đăng ký. Đối với thuê bao trả sau, chu kì tính đến hết tháng.
 • Bạn chỉ đăng ký gói Max100 thành công khi thuê bao có đủ số tiền 100.000 vnđ trong tài khoản chính tại thời điểm đăng ký.

Hướng dẫn đăng ký

Đối với thuê bao 3G và 4G, đăng ký sử dụng gói cước Max100, soạn tin nhắn:

TR8 M100 gửi 1543

Các cú pháp hỗ trợ sử dụng:

 • Kiểm tra dung lượng gói cước, soạn tin nhắn: DATA gửi 888
 • Hủy gói cước nếu không còn nhu cầu sử dụng, soạn tin nhắn: HUY M100 gửi 888

(Cước tin nhắn gửi đến 888: miễn phí)

Lưu ý trong quá trình sử dụng

Đối với thuê bao đã đăng ký Max100, khi đã dùng hết số data ưu đãi và data tốc độ cao, tổng đài mạng Vinaphone sẽ tự động chuyển thuê bao về truy cập miễn phí tốc độ thường.

Sau chu kỳ 30 ngày kết thúc, thuê bao sẽ tự động được gia hạn nếu như tài khoản chính đủ điều kiện có ít nhất 100.000 vnđ. Thuê bao cần hủy gói cước nếu như không có nhu cầu gia hạn tiếp tục sử dụng.

Giá cước phí

Đối với thuê bao trả trước và trả sau sim số 3G/4G của Vinaphone, giá cước phí là 100.000đ/chu kỳ 30 ngày kể từ ngày đăng ký dịch vụ thành công.

Đăng ký mạng vina gói cước Max100 data 5.8GB tốc độ cao, miễn phí vượt gói

Đăng ký mạng vina gói cước Max100 data 5.8GB tốc độ cao, miễn phí vượt gói


Đăng ký mạng vina D2 tặng ngay 2GB sử dụng miễn phí trong ngày

D2 là gói cước ngày của mạng 3G/4G thông dụng và tiện ích nhất mà Vinaphone đang cung cấp. Gói cước data ngày của Vinaphone rất tiện lợi cho các chủ thuê bao không thường xuyên sử dụng mạng internet truy cập hoặc có nhu cầu sử dụng internet nhiều đột biến trong ngày.

Quyền lợi khi sử dụng gói cước

 • Khi đăng ký mạng vina gói cước ngày D2 thành công, thuê bao di động của bạn sẽ nhận ngay 2G data truy cập mạng tốc độ cao.
 • D2 là gói cước truy cập trong ngày, giá trị sử dụng kéo dài tới trước 24h trong ngày đăng ký. 
 • Khi đăng ký thành công gói D2, các chủ thuê bao sẽ có một ngày lướt web, chat chit mạng xã hội facebook, xem youtube thỏa mái...
 • Đặc biệt, nếu chủ thuê bao tiếp tục đăng ký sẽ nhận ngay ưu đãi giảm 50% giá trị gói cước cho ngày tiếp theo gia hạn.

Điều kiện và đối tượng áp dụng

Gói cước D2 áp dụng cho mạng Vinaphone 3G và 4G trả trước và trả sau.

Thuê bao buộc phải hủy các gói cước mạng vinaphone (nếu đang dùng) trước khi đăng ký gói D2.

Bạn chỉ đăng ký mạng vina gói D2 thành công khi thuê bao có đủ số tiền 10.000 vnđ trong tài khoản chính tại thời điểm đăng ký.

Hướng dẫn đăng ký

Đối với thuê bao 3G và 4G, để đăng ký sử dụng gói D2, soạn tin nhắn:

TR8 D2 gửi 1543

Các cú pháp hỗ trợ sử dụng gói cước D2:

 • Kiểm tra dung lượng gói cước D2, soạn tin nhắn: DATA gửi 888
 • Hủy gói cước nếu không còn nhu cầu sử dụng, soạn tin nhắn: HUY D2 gửi 888

(Cước tin nhắn gửi đến 888: miễn phí)

Lưu ý trong quá trình sử dụng

Gói cước D2 chỉ có thời hạn sử dụng đến trước 24h cùng ngày đăng ký.

Đối với thuê bao đã đăng ký gói D2 Vinaphone, sau khi sử dụng hết 2GB, tổng đài Vinaphone sẽ tự động cắt gói cước, do vậy bạn nên cân đối nhu cầu sử dụng trong ngày. Khi hết data miễn phí, mọi chi phí cước phát sinh sẽ trừ sang tài khoản chính của thuê bao. 

Gói cước này cũng có tính năng tự động gia hạn, bạn nên hủy gói cước nếu không có nhu cầu tiếp tục sử dụng cho ngày hôm sau trước thời điểm gia hạn.

Giá cước phí đăng ký

Giá cước phí đăng ký mạng vina gói D2 là 10.000 vnđ/ngày.

Thuê bao đăng ký gia hạn ngày tiếp theo sẽ được ưu đãi giảm 50% giá trị gói cước, tức là chỉ 5.000 vnđ cho 2GB từ ngày thứ hai.

Đăng ký mạng vina gói cước D2 tặng 2GB miễn phí dùng trong ngày

Đăng ký mạng vina gói cước D2 tặng 2GB miễn phí dùng trong ngày

Các gói khuyến mại của Vinaphone cung cấp phục vụ đa dạng nhu cầu sử dụng cho các thuê bao. Đăng ký mạng vina các gói cước Big70, C69, Mimax70, Max100, D2... đảm bảo tiết kiệm chi phí tối đa cho bạn, đăng ký và hủy gói cước cực nhanh, cực đơn giản chỉ với một tin nhắn. Ngoài các gói dịch vụ trên, Vinaphone còn cung cấp nhiều gói cước mạng ưu đãi lớn khác như B99, C89, Max sinh viên, Mimax Vinaphone, B50 Vinaphone, Ezmax cho ezcom.... 

Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký mạng vina và cùng hưởng trọn những tiện ích dịch vụ chất lượng nhất. Mọi thông tin về các gói dịch vụ bạn có thể tham khảo tại website https://goicuocdidong.net/. Ngoài ra, nếu cần hỗ trợ gấp, liên hệ ngay hotline 0886.522.225 với chúng tôi. 

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm dịch vụ của Vinaphone. Chúc quý khách có những giây phút thư giãn vui vẻ cùng các tiện ích dịch vụ đặc biệt!