Hướng dẫn kiểm tra gói D60G VinaPhone chính xác nhất

Lợi ích của việc kiểm tra gói D60G VinaPhone chính là nắm rõ số data cũng như phút gọi nội mạng, ngoại mạng còn lại để điều chỉnh mức dùng cho phù hợp tránh phát sinh cước phí ngoài mong muốn. Để hỗ trợ quý khách tra cứu ưu đãi trong gói cước một cách chính xác nhất bài viết đã tổng hợp các cách kiểm tra đơn giản, nhanh chóng dưới đây. Cùng theo dõi nhé.

Kiểm tra gói D60G VinaPhone qua SMS

Cách kiểm tra ưu đãi gói D60G VinaPhone qua tin nhắn mang đến cho quý khách nhiều tiện ích. Chỉ với một tin nhắn có thể biết chính xác data khuyến mãi, số phút gọi nội mạng, ngoại mạng nhanh chóng. Chi tiết cách kiểm tra gói cước thực hiện như sau:

TRACUU D60G gửi 888
(cước phí: 0đ)

- Hệ thống sẽ gửi thông báo về số thuê bao tất cả các thông tin liên quan đến gói cước 4G Vina tháng D60G như: số ưu đãi còn lại trong gói bao gồm cả phút gọi nội mạng, ngoại mạng.

Hướng dẫn kiểm tra gói D60G VinaPhone chính xác nhất

Hướng dẫn kiểm tra gói cước qua tổng đài VinaPhone

Một cách kiểm tra ưu đãi gói cước D60G Vina nữa mà quý khách hàng có thể thực hiện nhanh chóng mà cũng không mất phí chính là gọi điện đến tổng đài VinaPhone để được hỗ trợ kiểm tra.

- Đầu số tổng đài chăm sóc khách hàng VinaPhone miễn phí: 18001091

- Chỉ cần gọi điện sau đó nhờ tổng đài viên kiểm tra, chờ khoảng 1-2 phút họ sẽ thông báo kết quả tra cứu trực tiếp cho bạn.

Hướng dẫn kiểm tra gói cước qua USSD

Kiểm tra gói D60G VinaPhone qua thao tác USSD là cách kiểm tra phổ biến được nhiều người dùng thực hiện thường xuyên. Cụ thể quý khách tiến hành theo 2 bước chi tiết sau:

- Bước 1: soạn *111# và ấn gọi

- Bước 2: tiến hành kiểm tra data gói cước theo thông tin hiển thị ngay trên màn hình.

  • Phím số 2: để kiểm tra phút gọi nội mạng, ngoại mạng gói D60G Vina
  • Phím số 4: để tra cứu dung lượng data ưu đãi còn lại trong gói cước.

Cách kiểm tra ưu đãi gói D60G VinaPhone qua thao tác USSD

Một số lưu ý khi kiểm tra dung lượng gói D60G Vina

- Data ưu đãi nhận được mỗi ngày khi đăng ký gói D60G VinaPhone là 3GB/ngày. Nếu hệ thống báo còn 0MB hệ thống sẽ tạm ngắt kết nối và cộng data vào ngày hôm sau.

- Tất cả các cách tra cứu đều được miễn phí thực hiện và không giới hạn số lần kiểm tra. Do đó, thuê bao có thể thực hiện bất cứ khi nào mình muốn mà không mất thêm khoản phí nào khác.

Trên đây là tổng hợp hướng dẫn kiểm tra gói D60G VinaPhone nhanh chóng và chính xác, giúp quý khách hàng hoàn thành việc tra cứu, từ đó hỗ trợ quản lý ưu đãi, sử dụng gói cước D60G hợp lý. Chúc quý khách kiểm tra thành công.