Các cách kiểm tra phút gọi nội mạng MobiFone gói HDP100

Khi đăng ký gói HDP100 quý khách sẽ nhận được 100 phút gọi nội mạng khuyến mãi và 3GB data tốc độ cao, sử dụng chu kỳ 30 ngày. Số ưu đãi trong gói cước không quá nhiều vì vậy để quản lý số phút gọi cũng như data tốt nhất quý khách nên kiểm tra phút gọi nội mạng MobiFone gói HDP100 thường xuyên. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các cách thực hiện kiểm tra chi tiết nhất.

Kiểm tra phút gọi nội mạng MobiFone gói HDP100 qua tin nhắn

Kiểm tra gói khuyến mãi gọi của MobiFone HDP100 bằng cách nhắn tin đến tổng đài nhà mạng rất đơn giản. Chi tiết cú pháp tra cứu ngay sau đây:

- Soạn tin nhắn: KT ALL gửi 999

- Cước phí: 200đ/sms

Chỉ trong vòng 1 - 2 phút nhà mạng sẽ xác nhận và gửi thông báo chi tiết nhất về gói cước tới thuê bao. Cụ thể những thông tin gồm:

  • Tên gói cước gọi nội mạng MobiFone đang sử dụng
  • Ưu đãi còn lại trong gói cước như: phút gọi nội mạng, data khuyến mãi
  • Chu kỳ gói HDP100

Các cách kiểm tra phút gọi nội mạng MobiFone gói HDP100

Tra cứu gói HDP100 bằng cách gọi đến tổng đài MobiFone

Tổng đài dịch vụ MobiFone là nơi tiếp nhận và giải đáp mọi thắc mắc, tư vấn các dịch vụ của nhà mạng đến khách hàng. Vì thế, nếu bạn không nhớ được cú pháp tra cứu phút gọi và dung lượng có thể lựa chọn cách này.

- Đầu số tổng đài MobiFone: 9090

- Cước gọi thoại: 200đ/ phút

- Cách thực hiện: bạn chỉ cần gọi đến tổng đài 9090 sau đó nhờ tổng đài viên hỗ trợ, cung cấp số điện thoại đang đăng ký gói HDP100 MobiFone và chờ khoảng 1 phút để nhân viên tổng đài kiểm tra.

Kiểm tra gói cước qua thao tác USSD

Tra cứu gói HDP100 bằng cách thực hiện thao tác USSD trực tiếp trên điện thoại hỗ trợ quý khách hàng nhanh chóng biết rõ số dung lượng cùng phút gọi còn lại trong gói một cách chính xác. Đặc biệt, với cách tra cứu này bạn sẽ không bị mất phí trong quá trình thực hiện.

Theo dõi thông tin các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: soạn *090# Gọi
  • Bước 2: nhấn phím 5 là phím tương ứng với kiểm tra ưu đãi gói cước.
  • Bước 3: chờ kết quả hiển thị trên màn hình.

Kiểm tra gói HDP100 qua ứng dụng My MobiFone

Bên cạnh 3 phương pháp kiểm tra phút gọi nội mạng MobiFone gói HDP100 trên quý khách còn có thể thực hiện tra cứu qua ứng dụng My MobiFone đã tải về điện thoại. Bạn chỉ cần bật dữ liệu di động hoặc kết nối với wifi là có thể bắt đầu kiểm tra.

- Bước 1: Đăng nhập tài khoản vào ứng dụng My MobiFone

- Bước 2: Kích vào mục thông tin tài khoản

- Bước 3: Lựa chọn phần “Gói cước sử dụng”, tiếp theo tất cả thông tin về gói HDP100 sẽ hiển thị đầy đủ nhất, giúp bạn biết rõ ưu đãi còn lại trong gói cước là bao nhiêu.

Hy vọng tổng hợp các cách kiểm tra phút gọi nội mạng MobiFone gói HDP100 trên sẽ hỗ trợ quý khách hàng biết rõ ưu đãi còn lại trong gói cước của mình hiện nay là bao nhiêu. Từ đó, dễ dàng quản lý phút gọi và data, có thời gian trải nghiệm, giải trí tuyệt vời cùng gói cước.