4 cách tra cứu dung lượng gói D30G VinaPhone đơn giản

Gói D30G là gói cước có ưu đãi hấp dẫn lên đến 45GB mà giá cước chỉ 90.000đ/ tháng, mang đến cho người sử dụng nhiều trải nghiệm thú vị. Đây cũng chính là gói cước siêu hot của VinaPhone. Vậy để quản lý tốt data ưu đãi đó cũng như có một kế hoạch, dự định sử dụng hợp lý quý khách hãy cùng tham khảo thông tin 4 cách tra cứu dung lượng gói D30G VinaPhone đơn giản, miễn phí nhất sau đây nhé.

Tra cứu dung lượng gói D30G VinaPhone qua tổng đài

Tổng đài nhà mạng VinaPhone là nơi tiếp nhận các thông tin, hỗ trợ khách hàng giải đáp các thắc mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ của nhà mạng. Chính vì vậy, gọi điện đến tổng đài để tra cứu data cũng là cách kiểm tra dung lượng gói D30G phổ biến và nhanh chóng nhất giúp quý khách hàng biết chính xác data còn lại.

  • Số điện thoại hỗ trợ kiểm tra data VinaPhone: 18001091
  • Cước gọi: 0đ

Để tra cứu dung lượng gói D30G VinaPhone một cách nhanh nhất, quý khách nên gọi đến tổng đài bằng số điện thoại có đăng ký gói cước này. Như vậy nhân viên trực tổng đài có thể kiểm tra trực tiếp ngay, không mất thêm thời gian xác nhận số điện thoại.

Cách tra cứu data gói D30G qua tin nhắn

Cách kiểm tra dung lượng data VinaPhone tiếp theo cũng rất quen thuộc với người dùng mạng chính là soạn tin nhắn theo cú pháp tra cứu. Cụ thể hướng dẫn thực hiện chi tiết như sau:

DATA gửi 888
(Cước phí: 0đ)

4 cách tra cứu dung lượng gói D30G VinaPhone đơn giản

- Tiếp theo, bạn hãy chờ phản hồi chính thức từ nhà mạng về data khuyến mãi còn lại trong gói cước cũng như thời gian sử dụng gói cước 4G VinaPhone tháng này.

Cách kiểm tra qua ứng dụng MY VNPT

MY VNPT là một ứng dụng dành cho khách hàng của VinaPhone kiểm soát các dịch vụ mình đang sử dụng, đồng thời cho phép kiểm tra thông tin, quản lý thuê bao rất hiệu quả. Vì vậy khi thuê bao đang sử dụng gói cước D30G quý khách có thể dễ dàng biết được data ưu đãi của gói cước là bao nhiêu thông qua các bước tra cứu dung lượng gói D30G VinaPhone sau:

- Bước 1: sau khi điện thoại đã kết nối mạng quý khách vui lòng đăng nhập tài khoản vào ứng dụng.

- Bước 2: tại ứng dụng của trang chủ quý khách kích vào phần thông tin tài khoản, sau đó kéo màn hình xuống cuối trang để trực tiếp kiểm tra data ưu đãi còn lại trong gói cước.

Cách kiểm tra gói cước qua thao tác điện thoại (USSD)

Tra cứu dung lượng gói D30G VinaPhone bằng cách thực hiện thao tác qua điện thoại có ưu điểm nhanh chóng, miễn phí mà kết quả báo về rất chính xác. Cụ thể quý khách tiến hành theo các bước sau:

  • Bước 1: Soạn *101# và ấn gọi
  • Bước 2: Sau khi hiển thị các nội dung hỗ trợ tương ứng với các phím số, quý khách hãy chọn phím 4 là kiểm tra dung lượng còn lại trong gói cước.
  • Bước 3: Tiếp theo quý khách hãy chờ thông báo kết quả tra cứu gói D30G VinaPhone hiển thị trên màn hình.

Bài viết đã tổng hợp các cách tra cứu dung lượng gói D30G VinaPhone nhanh chóng và miễn phí để quý khách có thể thực hiện ngay, biết chính xác ưu đãi dung lượng còn lại là bao nhiêu. Từ đó, điều chỉnh được mức dùng để vừa đủ cho cả chu kỳ, không mất thêm chi phí ngoài ý muốn.